Tin tức

MariFood - Giới thiệu - Hướng dẫn mua hàng online - Thông báo

- Giới thiệu chung về trang chủ MariFood - Hướng dẫn mua hàng MariFood - Thông báo các sản phẩm mới,các sản phẩm hết hàng - Update các sản phẩm được bán giá thùng...

Chi tiết


Cho trẻ ăn sữa chua đúng cách?

Nhiều bà mẹ cho con ăn sữa chua đều đặn mỗi ngày song chưa hiểu rõ tác dụng của thực phẩm này. Thậm chí, chọn mua loại sữa chua tốt cho các bé cũng là điều không đơn giản.

Chi tiết


Tiện dụng mà bổ dưỡng như Nho Khô

Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh... nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.

Chi tiết


Lạ mà quen sữa chua cacao xắt miếng

Hôm nay,mình xin hướng dẫn các bạn 1 món ăn thú vị "sữa chua" trộn "cacao". Xắn từng miếng sữa chua dẻo có lẫn cacao cho lên miệng, rồi cứ thế cảm nhận vị sữa chua và bột cacao thơm thơm ngọt lịm tan dần trên đầu lưỡi, bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác thật thú vị.

Chi tiết


Giới thiệu về các sản phẩm Marifood - Hàng nhập khẩu cao cấp giá tốt nhất!

Marifood - Sữa tươi Frischli và các sản phẩm nhập khẩu cao cấp - Hàng thực phẩm nhập khẩu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giá tốt nhất! - Giới thiệu sản phẩm,mô tả sản phẩm..

Chi tiết


Cacao - Đồ uống tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

7 lý do nên uống Cacao mỗi ngày

Chi tiết


Uống sữa tươi sao cho hiệu quả

Ai cũng biết tác dụng của sữa tươi nhưng không phải ai biết cách uống sữa tươi sao cho hiệu quả nhất!

Chi tiết


Prebiotic là gì?

Prebiotic là gì?

Chi tiết


1